Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Hỏi đáp sức khỏe] Các món ăn bỗ dưỡng tốt cho sức khỏe từ trăn

  Share
   avatar

   Posts : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   forum : ALIEN

   #1

    on Tue Jun 13, 2017 3:54 pm

   Chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng các sản phẩm chế biến từ trăn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, như thịt trăn, cao trăn, mỡ trăn, xương trăn là những nguyên liệu từ trăn được chế biến theo nhiều công thức khác nhau cho bạn món ăn ngon từ trăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Vậy những món ăn được chế biến như thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau đây:


   1. Thịt trăn nướng: Làm trăn xong bạn lột bỏ da, mỡ trăn và xương trăn, thịt đem cắt thành miếng mỏng khoản 3 đến 4 cm cho vào bát ướp da vị cho vừa ăn tiến hành nướng, dùng các gia vị chấm như muối tiêu chanh hoặc ớt. Thịt trăn giúp điều trị bệnh đau nhức xương khớp hiệu quả.

   2. Chả trăn xương sống: Bằm nhỏ thịt trăn ra cho vào lá lốp thêm xí gia vị vào cho phù hợp vị ăn rồi đem chiên giòn lên là sử dụng kèm với nước chấm bạn thích.

   3. Cháo trăn: Thịt trăn bằm hoặc có thể để làm khúc nhỏ nấu với gạo tẻ cho nhuyễn cho rau thêm với gia vị vào là bạn có được nồi cháo trăn ngon miệng.

   4. Cao trăn: Dùng các nguyên liệu từ trăn như thịt trăn, xương trăn nấu cô đặc lại thành cao trăn đêm ngâm với rượu hoặc nấu cách thủy (xem chi tiết cách dùng cao trăn tại đây (http://www.chuankhoedep.com/2017/05/3-cach-dung-cao-tran-hieu-qua.html)) rồi dùng hằng ngày sẽ có kết quả tốt.

   Với những thông tin trên bạn đã biết được những công dụng tuyệt vời của trăn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đặt biệt là sản phẩm cao trăn (http://www.chuankhoedep.com/2017/05/cao-tran-nguyen-chat.html) được chiết xuất nguyên chất từ trăn nguyên chất cho nên rất tốt cho sức khỏe đặc biệt với sản phẩm cao trăn bạn nên chú ý khi sử dụng đặc biệt là nam giới.