Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  Mu bàn chân đau làm sao nhanh khỏi

  Share
   avatar

   Posts : 8

   Points : 24

   Reputation : 0

   forum : ALIEN

   #1

    on Fri May 12, 2017 3:39 pm

   Nếu bạn đang bị đau mu bàn chân và mong muốn tìm cách hiệu quả trị bệnh thì bạn hãy đọc ngay chia sẻ sau đây. Đây là chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa xương khớp Mỹ Việt về cách khắc phục hiện tượng đau sưng ở mu bàn chân.


   Theo bác sỹ chuyên khoa có rất nhiều lý do khiến mu bàn chân của bạn bị sưng đau như chấn thương, mắc một số bệnh về xương khớp, hoại tử chỏm xương chân, mạch máu ở chân bị tổn thương...Để khắc phục hiện tượng này hãy áp dụng ngay những cách sau đây

   Cách dân gian

   Ngâm chân bằng nước muối ấm pha gừng: Mỗi ngày dành 15 – 30 phút ngâm chân một lần vào thời gian thuận lợi. Nước muối ấm và gừng có tác dụng làm dịu cơn đau, phòng bệnh đau khớp cổ chân. Ngâm chân bằng nước ấm vào mỗi tối trước khi đi ngủ không chỉ có lợi cho chân mà còn giúp phòng ngừa nhiều bệnh cho toàn thân.

   Ngải cứu trắng nướng nóng: Lấy lá ngải cứu trắng rửa sạch, cho lẫn muối vào rồi đổ nước nóng lên, sau đó đắp vào khớp. Đắp ngải cứu muối ấm sẽ làm cơn đau khớp giảm đi, khớp bớt sưng hơn. Còn với người có nguy cơ cao bị đau khớp như người lớn tuổi, người béo phì…có thể dùng bài thuốc này chườm lên khớp hàng ngày sẽ có tác dụng phòng bệnh.

   Liệu pháp Đông Y

   Hiện nay phòng khám Mỹ Việt đang áp dụng liệu pháp Đông Y vào đặc trị bệnh đau nhức xương cơ bắp chân nói riêng và viêm đau các khớp nói chung rất hiệu quả. Liệu pháp này có ưu điểm lớn là an toàn, không gây đau, không tác dụng phụ và có thể trị khỏi bệnh lâu dài. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết có thể liên hệ với phòng khám Mỹ Việt số hotline: 0906.011.588