Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Hỏi đáp sức khỏe] Viêm hoạt dịch khớp nên dùng loại TPCN nào?

  Share
   avatar

   Posts : 2

   Points : 6

   Reputation : 0

   forum : ALIEN

   #1

    on Tue Apr 04, 2017 4:33 pm

   Chị Lê Thị Lan Hương – 46 tuổi: Tôi bị đau sưng khớp gối hơn 1 năm nay, được chẩn đoán là bị viêm màng hoạt dịch, theo dõi viêm khớp dạng thấp. Tôi đã dùng thuốc và tiêm vào khớp gối nhưng chỉ đỡ khoảng 1-2 tháng rồi lại đau lại. Mong các BS kiểm tra, tư vấn giúp tôi điều trị hiệu quả hơn. Xin cảm ơn


   PGS.TS.TTƯT Kiều Đình Hùng: Chào Chị Hương, Cám ơn Chị đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Chúng ta sẽ nói qua về khái niệm bao hoạt dịch nhé:

   - Mỗi một khớp động đều được bọc trong một bao khớp. Lớp màng lót trong của bao này gọi là màng hoạt dịch tiết ra một dịch quánh để bôi trơn khớp. Khi màng này bị viêm sẽ gây bệnh viêm màng hoạt dịch. Có thể viêm cấp tính hoặc mạn tính. Viêm cấp tính xảy ra đột ngột và trong thời gian ngắn do chấn thương, sử dụng khớp quá nhiều hoặc do nhiễm khuẩn. Viêm có tính chất mạn tính (tái phát hoặc dai dẳng) như trong viêm khớp dạng thấp. Khi màng hoạt dịch bị viêm sẽ tiết dịch với lượng bất thường làm cho khớp bị sưng phồng, đau, nóng và đỏ.

   Để xác định nguyên nhân gây bệnh người bệnh cần phải đi khám với Bác sĩ Bác sĩ chuyên khoa xương khớp để được thăm khám, làm các xét nghiệm hoặc sinh thiết màng hoạt dịch.

   Bệnh Viêm màng hoạt dịch có thể được điều trị bằng nghỉ ngơi, nâng đỡ khớp bằng nẹp hoặc bó bột, dùng các [url=http://binhnghiamst.com/trang-tin/tin-moi/thuoc-bo-xuong-khop-thuc-pham-chuc-nang-bo-xuong-khop.html ]http://binhnghiamst.com/trang-tin/tin-moi/thuoc-bo-xuong-khop-thuc-pham-chuc-nang-bo-xuong-khop.html [/url] để bù đắp cung ứng đầy đủ các chất cần thiết của xương khớp đã bị hao hụt qua thời gian và tuổi tác.
   Hoạc bạn cũng có thể sử dụng loại [url=http://binhnghiamst.com/trang-tin/tin-moi/thuoc-bo-xuong-khop-thuc-pham-chuc-nang-bo-xuong-khop.html ]http://binhnghiamst.com/trang-tin/tin-moi/thuoc-bo-xuong-khop-thuc-pham-chuc-nang-bo-xuong-khop.html [/url] Bi-JCare để điều trị tốt nhất cho bệnh viêm màng hoạt dịch khớp, viêm khớp dạng thấp...

   https://lh3.googleusercontent.com/bFfTBEItF5WRtuRZv5obPuF0BYJ88MGMYHHiKOznWO3d9yVGC-OkCgY4-X-T6SdGEz7AyNcca6iAHAaUfGlaNh3a5vTIfrTmeHqJ2ZhQy3KMRKJzV63NEH-ssCQ6v9etZI1SWjKh7mMWE9r_WoLcVcY6dJxZ8aqb20rAdr8IK7EM4tY1v2Xp6Hf3ZTyMNJhngbW2fbO0rG8I3mQkyKysdsBfncSzSZnxCCKYP8NtMWWtivs3bmnZx1PfvacOnRYuJs3X9pPzN7qG9Fv0dBgPO9TOri9aNpzhlj8jLi3R6pyHfpEtaOzOG7E7WxcBDTgicEChYujfmUPKaVZXy4l32BNWh3WKpXk3EpQOnG3Vo05NwW_zwcI6NoURVgwBpGeXO6mq1CRNH8PyfywKfh2m3iAUgIMNpM8C7izkuJsqBig32HbCoLZS3uovEKV0dRwz5NHXlF5El6JgmzPg2RGNFI_h8obEQFdfQNyD4uKKnUwyNiyW8zN6cfotMJeu_AB0nExQa5creymV8BSgyzvNJECSVgK8KqT-B9ub8zegf4hjn6FVAN8DCoQdjXeRhupTAzR2CLxrzQrzrVWgBmbuele0ekG733JKOz7xQJVARo3PEwnMrQyh=w1138-h639-no

   Thực phẩm chức năng bổ khớp Bi-jcare có tác dụng
   - Bi-Jcare giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp.
   - Bi-Jcare là một trị liệu lý tưởng cho viêm bao hoạt dịch, viêm xương khớp cấp và mãn, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp và thoái hóa khớp ..
   - Giảm đau xương khớp cấp và mãn tính.
   - Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
   - Hỗ trợ điều trị cơ bản bệnh thoái hóa khớp, còi xương, loãng xương và cải thiện lượng can-xi;
   - Tăng tính vững bền của collagen nội bào, duy trì tính đàn hồi của mô liên kết.
   - Củng cố bao hoạt dịch, tăng cường sức bên của hệ dây chằng nên hỗ trị điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, cổ....

   Tags: #viêm-hoạt-dịch-khớp