Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Y Học 247 - Nam khoa] 5 Nguyên do tạo ra chứng liet duong la gi

  Share
   avatar

   Posts : 1

   Points : 3

   Reputation : 0

   forum : ALIEN

   #1

    on Mon Jul 10, 2017 4:59 pm

   Hiện tượng liệt dương là gì

   Hiện tượng liệt dương là một tình trạng sinh lý, mà lúc đó một đối tượng đấng mày râu không thể đạt được hoặc không đủ xác suất duy trì sự cương cứng, hoặc xuất tinh. ED là tên gọi của hiện tương benh liet duong luôn còn gọi là một dạng rối loạn chứng năng cương dương.

   http://namkhoahn.org/media/images/Hien-tuong-liet-duong-la-gi.jpg " alt="" />

   Nhiều yếu tố có thể góp phần dẫn tới sự bất lực, ví dụ như sự tác động của cảm xúc và rối loạn về thể chất. Theo The Merck Manual, khoảng 50% đàn ông tuổi từ 40 đến 70 đã từng mắc phải hiện tượng liệt dương tại một lúc nào đó trong đời.

   Bệnh nhân cũng chú ý rằng những người là đàn ông có trình độ học vấn ít Có thể gặp phải chứng bất lực, có lẽ Bởi vì họ có lối sống lành mạnh hơn bình thường.

   Bệnh liệt dương ở Đấng mài râu hay có ảnh hưởng tiêu cực tới Chuyện vợ chồng và có thể gây Lo lắng thêm, trầm cảm, và lòng tự trọng thấp.

   Hiểu được nhiều nguyên do tiềm năng thường gặp nhất sẽ giúp một bệnh nhân xác định tại sao nhiều Phái mạnh sẽ Mắc phải tình trạng này.

   1. Căn bệnh nội tiết

   Hệ thống nội tiết của cơ thể gây ra rất nhiều hóc môn điều chỉnh sự trao đổi chất, Khả năng tình dục, sinh sản, tâm trạng, và nhiều hơn nữa.

   Căn bệnh tiểu đường là một ví dụ của một căn bệnh nội tiết sẽ tạo ra hiện tượng benh liet duong tại Nam giới. Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến xác suất sản xuất insulin của cơ thể. Các Biến chứng khác liên quan đến căn bệnh tiểu đường là suy giảm lượng máu và mức hóc môn đều sẽ dẫn tới hiện tượng benh liet duong ở Nam giới.

   2. Chứng rối loạn thần kinh

   Một vài bệnh về thần kinh có thể Làm tăng nguy cơ benh liet duong ở Đàn ông. Hệ thống thần kinh có vai trò rất quan trọng, nó điều khiển khả năng giao tiếp của não bộ với hệ thống sinh sản. Một thời điểm gặp phải ảnh hưởng, căn bệnh thần kinh có thể ngăn không Cho Đấng mài râu đạt được sự cương cứng. Điều này có thể ngăn không Cho Nam giới đạt được sự cương cứng.

   Chứng rối loạn thần kinh tạo ra hiện tượng benh liet duong là:

   • Bệnh Alzheimer

   • Căn bệnh Parkinson

   • U não hay tủy sống

   • Căn bệnh đa xơ cứng

   Các người đã có phẫu thuật Tiền liệt tuyến cũng có thể gặp Tổn thương thần kinh gây ra bất lực.

   Vận động viên xe đạp đường dài, Hay Đấng mài râu dùng Thường xuyên xe đạp trong khi dài đôi thời gian sẽ gặp trạng thái bệnh liệt dương tạm thời. Điều này là Do áp lực Nhiều lần tới mông và bộ phận sinh dục có thể biến chứng đến Chức năng của dây thần kinh.

   3. Dùng thuốc

   Thường xuyên Áp dụng một loại thuốc nhất định có thể ảnh hưởng đến dòng máu, có thể dẫn đến ED. Nhưng mà, Phòng khám đa khoa Thái Hà khuyến cáo bạn đừng nên ngừng uống thuốc mà không có sự Giúp phép của bác sĩ, ngay cả thời điểm nó được biết là Nguồn gốc gây nên chứng bệnh liệt dương.

   4. Rất nhiều bệnh liên quan tới tim

   Nhiều điều kiện ảnh hưởng đến tim và khả năng bơm máu sẽ là nguyên do gây ra hiện tượng liet duong tại Phái mạnh. Nếu không có đủ lưu lượng máu tới Cậu bé, Nam giới không thể đạt được sự cương cứng.

   Xơ vữa động mạch, tình trạng gây tắc nghẽn mạch máu cũng dẫn đến tình trạng này. Nồng độ cholesterol cao và huyết áp cao cũng có biến chứng tới nguy cơ bất lực.

   5. Nguy cơ tới từ lối sống sinh hoạt và trạng thái cảm xúc

   Hưng phấn là trạng thái tiền đề để Phái mạnh có thể đạt được sự cương cứng của Cậu nhỏ. giai đoạn này có thể là phản ứng cảm xúc. Nếu Đấng mài râu bị rối loạn cảm xúc, nó có thể biến chứng đến khả năng Kích thích khả năng tình dục sự hưng phấn trong Giao hợp, Khiến cho họ không thể cương cứng được Dương vật.

   Một đối tượng rơi vào tình trạng trầm cảm và lo lắng cũng có thể mắc phải bệnh liệt dương là gì. Trầm cảm là tình trạng cảm xúc mót bã, cảm thấy bất lực và Biến mất hy vọng.

   Nếu một người không thể đạt được sự cương cứng trong quá khứ, anh ta có thể e ngại rằng Mình không thể đạt được sự cương dương trong tương lai. Sẽ Nam giới có thể cương cứng thời gian thủ dâm, thời điểm ngủ nhưng lại không thể duy trì trạng thái đó trong suốt giai đoạn Quan hệ tình dục.

   Lạm dụng ma túy, nghiện rượu cũng Khiến cho Đấng mài râu gặp hiện tượng benh liet duong. Bạn Cần thiết đến khám chuyên gia ngay nếu bạn gặp Khúc mắc với những chất gây nghiệm, vì không chỉ hiện tượng liệt dương là gì những chất này có thể ảnh hưởng Không tốt đến cơ thể.

   Những ý kiến vấn đề về benh nam khoa, yếu sinh và vô sinh bạn hãy gọi vào số hotline 01665 115 116 để được rất nhiều Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn miễn phí.