Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

  [Y Học 247 - Nam khoa] Lý do dương vật ngắn ở nam giới do bẩm sinh

  Share
   Admin
   avatar

   Posts : 3

   Points : 6

   Reputation : 0

   forum : HUMOR

   #1

    on Sat Dec 24, 2016 11:32 am

   Lý do dương vật ngắn ở nam giới do bẩm sinh


   Dương vật bị dị dạng ngay từ lúc mới sinh, dấu hiệu nhận thấy là quy đầu và toàn thân dương vật bị vùi vào thành bụng và da bìu, không nhú ra khỏi lớp da trước xương mu. Ta còn gọi đây là hiện tượng dương vật ngắn. Triệu chứng này sẽ gây ra khó khăn khi tiểu tiện.

   Các bé trai khi sinh ra bị tình trạng dương vật ngắn là do những nguyên nhân sau:

   Bị ảnh hưởng bởi thuốc


   Các loại thuốc nội tiết tố mà người mẹ sử dụng trong quá trình mang thai sẽ dẫn đến hậu quả là dương vật của đứa con sẽ bị kiềm hãm, không phát triển được.

   Do sự xơ hóa không bình thường của giải cân Dartos


   Đây là lý do khiến cho 72% trẻ em dưới 6 tuổi bị dương vật ngắn. Đó là do giải cân Dartos khi bị xơ hóa kéo thân dương vật về phía sau. Ngoài ra thì lớp mỡ dày ở khu vực quanh dương vật và mu sẽ vùi lấp đi "cậu bé".

   Khi trưởng thành thì đối với nam giới bị tiểu đường hay béo phì thì sẽ làm tình trạng bệnh dương vật ngắn ngày càng trầm trọng hơn. Với đàn ông khi đã lớn tuổi, việc tìm đến địa chỉ phòng khám nam khoa phẫu thuật nối tắt dạ dày làm giãn da thành bụng cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng dương vật ngắn.
   Đối với trẻ em, khả năng đẩy lùi tình trạng dương vật ngắn sẽ dễ hơn đối với những đàn ông cao tuổi hoặc trưởng thành. Đó là vì ở trẻ em có lượng nội tiết tố tăng trưởng và khả năng đồng hóa cao, khiến lượng mỡ tích tụ lại.